Ymwybyddiaeth o HACCP
Manylion Allweddol
- Ar gael yn:Canolfan Technoleg Bwyd, Llangefni
- Dull astudio:Rhan amser
- Hyd:
8 awyr: 09:30 i 16:00 (gan gynnwys 2 awr o ddarlleniad cyn-hyfforddiant)
Ymwybyddiaeth o HACCPCyrsiau Byr
Ffoniwch Busnes@LlandrilloMenai heddiw ar 08445 460 460 neu anfon e-bost i busnes@gllm.ac.uk.
Disgrifiad o'r Cwrs
Dadansoddi Peryglon a Phwynt Rheoli Critigol (HACCP)
OHERWYDD COFID-19 RYDYM YN GWIETHIO I DDARPARU EIN CYRSIAU AR-LEIN
System o reoli diogelwch bwyd yw HACCP sy'n cynorthwyo busnesau i adnabod, asesu a rheoli peryglon sylweddol i ddiogelwch bwyd. Mae'r broses yn systematig ac yn ymwneud â gwerthuso peryglon. Mae HACCP yn ofyniad cyfreithlon ac yn berthnasol i holl sefydliadau'r sector bwyd i raddau amrywiol.
Mae'r cwrs un dydd hwn wedi ei anelu at bobl sy'n trin ac arolygu bwyd ac
- Yn gweithio mewn, neu'n paratoi i weithio yn y diwydiant gweithgynhyrchu bwyd neu'r amgylchedd arlwyo.
- Yn cymryd rhan mewn cynnal a chadw systemau HACCP mewn amgylchedd gweithgynhyrchu neu arlwyo.
- Yn rhan o dîm HACCP neu'n gweithio i fod yn rhan o un.
Trosolwg
Mae'r cwrs Ymwybyddiaeth o HACCP wedi i selio ar raglen hyfforddi un diwrnod i sicrhau bod ymgeiswyr yn datblygu'r wybodaeth ofynnol a'r sgiliau ymarferol i weithredu cynllun HACCP yn y gweithle. Dylech nodi ei bod yn ofynnol i ymgeiswyr i ymgymryd â gwaith darllen cyn-cwrs o 2awr.
Pynciau
- Egwyddorion HACCP
- Rhagofynion ar gyfer HACCP a mesurau rheoli addas
- Disgrifio'r cynnyrch
- Diagramau llif
- Adnabod peryglon bwyd a gwneud dadansoddiad o berygl
- Dadansoddi Pwyntiau Rheoli Critigol (PRHC)
- Sefydlu terfynau critigol
- Sefydlu gweithdrefnau monitro
- Penderfynu ar gamau cywiro
- Dogfennau
- Gweithdrefnau dilysu
Gofynion mynediad
I fedru cofrestru ar y enroll hwn rydych angen cydymffurfio â'r meini prawf Cymhwyster Cysylltwch â Paul Carroll Jones jones16p@gllm.ac.uk i wirio eich cymhwyster.
Cyflwyniad
Mae'r cwrs yn cynnwys cymysgedd o gyflwyniadau tiwtor, ymarferiadau byr, ac astudiaeth achos gyda digon o drafodaethau.
Dyddiad d/b
Amser 9:30-16:00
Cost I'w gadarnahu y pen
Lleoliad d/b
Mae'r costau'n cael eu cwblhau 10 diwrnod cyn yr hyfforddiant. Byddaf yn anfon e-bost atoch yn ddiweddarach gydag opsiynau talu.
Nifer o ymgeiswyr: mwyafswm 15
Cysylltwch â Paul Carroll Jones i archebu lle ac ar gyfer gwybodaeth bellach: jones16p@gllm.ac.uk
+44 (0)1248 383 348 Estyniad 2037 (rhowch pan gyfarwyddir chi i wneud hynny)
Asesiad
Mae'n gwrs heb fod yn achrededig. Mae yna asesiad anffurfiol yn ystod y dydd.
Dilyniant
Cwrs HACCP achrededig. Er enghraifft, mae FTC yn cynnal Gwobr Lefel 2 Highfield yn HACCP mewn Arlwyo, Gweithgynhyrchu neu Adwerthu ar 30 Mai 2019.
Mwy o wybodaeth
Math o gwrs: Cyrsiau Byr
Lefel:
N/A
Maes rhaglen:
- Cynhyrchu Bwyd
Dwyieithog:
Mae'r rhaglen yma ar gael yn ddwyieithog yn y campws/campysau canlynol:
- Llangefni