Dyfarniad Highfield Lefel 2 mewn HACCP ym maes Arlwyo, Gweithgynhyrchu neu Fanwerthu
Manylion Allweddol
- Ar gael yn:, , Canolfan Technoleg Bwyd, LlangefniDull astudio:Rhan amserHyd:
1 diwrnod
Gwnewch gais ×Dyfarniad Highfield Lefel 2 mewn HACCP ym maes Arlwyo, Gweithgynhyrchu neu Fanwerthu
Cyrsiau Byr
Disgrifiad o'r Cwrs
Dadansoddi Peryglon a Phwynt Rheoli Critigol (HACCP)
Mae HACCP yn ddull systematig, ataliol i ddiogelwch bwyd a pheryglon alergenig, cemegol a biolegol mewn prosesau cynhyrchu a all achosi'r cynnyrch terfynol i fod yn beryglus. Mae hyn hefyd yn cynnwys gweithredu mesurau i leihau'r risgiau hyn i lefel diogel. Mae'n hanfodol bod yr holl sefydliadau sector bwyd yn gweithredu system rheoli diogelwch bwyd wedi selio ar egwyddorion codecs HACCP. Er cafodd HACCP ei ddylunio'n wreiddiol ar gyfer gweithgynhyrchu, mae hefyd yn gymwys i ddiwydiannau arlwyo ac adwerthu. Mae cymwysterau HACCP Highfield yn addas i unigolion sy'n trin bwyd a goruchwylwyr sy'n gweithio gyda'r rhan fwyaf o weithrediadau bwyd.
Mae'r cymhwyster hwn wedi ei anelu at unigolion sy'n
- Gweithio mewn, neu'n paratoi i weithio yn y diwydiant gweithgynhyrchu bwyd neu'r amgylchedd arlwyo. ·
- Cymryd rhan mewn cynnal a chadw systemau HACCP mewn amgylchedd gweithgynhyrchu neu arlwyo.·
- Rhan o dîm HACCP neu'n gweithio o fod yn rhan o un.
Ar ddiwedd y cwrs, byddwch yn ennill y Dyfarniadau canlynol ( Dylai ymgeiswyr nodi pa ddyfarniad y dymunant ei gwblhau wrth wneud cais am y cwrs ) :
Dyfarniad Lefel 2 Highfield mewn HACCP Gweithgynhyrchu Bwyd
Dyfarniad Lefel 2 Highfield mewn Goruchwylio HACCP ar gyfer Arlwyo
Pynciau
- Gallu adnabod a diffinio termau HACCP cyffredin a nodi egwyddorion HACCP,
- Adnabod yr angen ar gyfer dull systematig ar gyfer rheoli diogelwch bwyd,
- Pwysigrwydd adnabod pwyntiau rheoli critigol a phwrpas gweithrediadau gwirio mewn HACCP.
- Amlinellu'r camau sy'n gysylltiedig â gweithredu HACCP
- Adnabod peryglon bwyd a rheolyddion cyffredin
- Amlinellu pwysigrwydd gwirio, adolygu a dogfennu systemau HACCP mewn amgylchedd arlwyo.
Mae'r cwrs yn cynnwys cymysgedd o gyflwyniadau tiwtor, ymarferiadau byr, ac astudiaeth achos gyda digon o drafodaethau.
Dyddiadau Cwrs
Busnes@ Dolgellau
Dyddiad | Amser | Dyddiau | Oriau | Wythnosau | Cost | Archebion | Cod |
---|---|---|---|---|---|---|---|
25/03/2025 | 09:00 | Dydd Mawrth | 7.00 | 1 | £70 | 0 / 12 | D0009386 |
Busnes@ Dolgellau
Dyddiad | Amser | Dyddiau | Oriau | Wythnosau | Cost | Archebion | Cod |
---|---|---|---|---|---|---|---|
12/06/2025 | 09:00 | Dydd Iau | 7.00 | 1 | £70 | 0 / 12 | D0009385 |
Busnes@Abergele
Dyddiad | Amser | Dyddiau | Oriau | Wythnosau | Cost | Archebion | Cod |
---|---|---|---|---|---|---|---|
19/06/2025 | 09:00 | Dydd Iau | 7.00 | 1 | £70 | 0 / 12 | D0009384 |
Coleg Menai, Llangefni
Dyddiad | Amser | Dyddiau | Oriau | Wythnosau | Cost | Archebion | Cod |
---|---|---|---|---|---|---|---|
23/06/2025 | 09:00 | Dydd Iau | 7.00 | 1 | £70 | 0 / 6 | FTC00069 |
Gofynion mynediad
Dyfarniad Lefel 2 mewn Diogelwch Bwyd neu gymhwyster tebyg.
Cyflwyniad
- Sesiynau a addysgir
- Gwaith grŵp
Mwy o wybodaeth
Math o gwrs: Cyrsiau Byr
Lefel:
2
Maes rhaglen:
- Cynhyrchu Bwyd
Dwyieithog:
Mae'r rhaglen yma ar gael yn ddwyieithog yn y campws/campysau canlynol:
- Llangefni